ปุ่มปิด
Sports

IM Esport

eSport คือ วิดีโอเกมในรูปแบบของการแข่งขัน มันมักจะอยู่ในรูปแบบของการแข่งขันวิดีโอเกมแบบผู้เล่นหลายคน ระหว่างบุคคล หรือเป็นทีม eSport ได้รับความนิยมตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยการมีส่วนร่วมของนักเล่นเกมมืออาชีพและการแข่งขันจะดำเนินการผ่านการสตรีมสด หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด - Dota2 จะจัดการแข่งขันทุกปี - ระดับนานาชาติและคุณจะประหลาดใจกับจำนวนผู้ชมและการเดิมพันเกมที่สามารถรับได้ เป็นล้านๆ!
เกม esport ที่ได้รับความนิยมเช่น Dota 2, League of Legends, Counter-Strike, Call of Duty และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นผู้เล่นรายใหญ่ในตลาดที่มีผู้เล่นจำนวนมากและฐานผู้ชมจำนวนมาก การแข่งขัน esport เช่น Dota 2's The International และ League of Legends World Championship ให้การถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขัน และเงินรางวัลที่น่าดึงดูดสูงถึงล้านเหรียญสหรัฐ ใน Dota2's The International 2019 เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมผู้ชนะเลิศได้รับรางวัลเงินรางวัล 15 ล้านเหรียญสหรัฐ
ที่แพลตฟอร์มการเดิมพัน esport ของ WE88 คุณสามารถเลือกทีมและเดิมพันของคุณ เรามีเกมสำหรับเดิมพัน เช่น LOL (League of Legends), CS GO ออนไลน์ (Counter Strike), Warcraft และอื่นๆ คุณสามารถตรวจสอบ esportlivescores ของเหตุการณ์ esport ที่แตกต่างกัน เช็คทัวร์นาเมนต์และการแข่งขันที่จัดขึ้น สนับสนุนเกมและทีมโปรดของคุณตอนนี้เลย!