ปุ่มปิด
SOLA AOI
แบรนด์แอมบาสเดอร์ WE88 ปี 2565/66
เราภูมิใจเสนอ โซระ อาโออิ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ปี 2565/2566 WE88 ของเรา โซระ อาโออิ เป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมายในวงการบันเทิงยอดนิยมทั่วเอเชีย ต้องขอบคุณผลงานของเธอในฐานะนักแสดง นางแบบ บุคลิกทางรายการทีวี ดีเจ แบรนด์แอมบาสเดอร์ และนักร้อง โซระ อาโออิ สาวสวยมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในแบบของเธอ เป็นที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาสู่ WE88 และจะทำงานร่วมกับทีมงานการตลาดของเราในการโฆษณาต่างๆ เพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของเราทั่วทั้งเอเชีย
GASTON CASTAÑO
แบรนด์แอมบาสเดอร์เกมกีฬา WE88 2564/65
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Gaston Castaño ในการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เกมกีฬา WE88 ปี 2564/65 ในฐานะนักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินาที่เขาเรียกอินโดนีเซียว่าบ้านของเขา Gaston Castaño เป็นสมาชิกของนักกีฬารุ่นซูเปอร์สตาร์ และเป็นส่วนหนึ่งของ WE88

เขามีประสบการณ์มากมาย และมีความเป็นมืออาชีพจากการเล่นกีฬามายาวนานกว่าทศวรรษ การได้ร่วมงานกับ Gaston ในแคมเปญการตลาด และโฆษณาจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของเรา และเพิ่มการรับรู้แบรนด์ในเหล่าผู้เล่นทั่วทั้งเอเชีย และที่อื่นๆ
WE88 เป็นผู้บุกเบิกในการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกของอุตสาหกรรม AV ในมาเลเซีย
WE88 ในฐานะผู้สนับสนุนเจ้าแรก และผู้บุกเบิกในการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ (AV) ที่ใหญ่ที่สุดในมาเลเซีย โดยร่วมมือกับพันธมิตรที่มีอุดมการณ์เดียวกัน นั่นคือ MaDou Media [麻豆传媒] เรามุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงความคิดเห็นของคนมาเลเซียที่มีต่ออุตสาหกรรม AV ในมุมมองที่แตกต่างกันไป

Dแม้ว่าจะมีความเป็นไปได้สูง แต่ภาคอุตสาหกรรม AV ในมาเลเซียยังคงถูกขัดขวางโดยมุมมองทางสังคมแบบอนุรักษ์นิยม และขาดการส่งเสริมเชิงบวก WE88 จึงมีความมุ่งหวังที่จะเปลี่ยนแปลง โดยการสนับสนุนอุตสาหกรรมที่มีคุณค่าแต่มักถูกมองข้าม ด้วยการร่วมมือกับ MaDou Media ซึ่งมีชื่อเสียงในการสร้างสรรค์สื่อที่มีคุณภาพสูง เราไม่เพียงเพิ่มโอกาสในการเผยแพร่เท่านั้น แต่ยังสร้างความเข้าใจในเชิงบวกที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม AV อีกด้วย

ความร่วมมือในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงการเจริญเติบโตของวัฒนธรรม AV ในมาเลเซีย โดยนำเสนอมุมมอง นวัตกรรมที่หลากหลายแก่สังคมมาเลเซีย ซึ่งเป็นอีกก้าวหนึ่งในการขจัดอคติ ส่งเสริมความเข้าใจ และการมีส่วนร่วมในเชิงบวกกับวัฒนธรรม AV ในมาเลเซียมากยิ่งขึ้น
สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของเยาวชน
WE88 มีวืสัยทัศน์ในการสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของเยาวชน เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่ง 2 เยาวชนที่มีความสามารถจากอินโดนีเซียไปท่องเที่ยวในเกาหลีเพื่อเป็นรางวัลให้กับ The Weapon ทีมผู้ชนะใน WE88 Dance Challenge ของภูมิภาคเอเชีย

การเดินทางที่น่าตื่นเต้นของพวกเขาถูกบันทึกไว้ใน 'Winner Dance Challenge Goes to Korea The Series' ซึ่งมีทั้งหมด 3 ตอน มีให้รับชมบนช่อง YouTube ของ WE88 Indonesia เราหวังว่าซีรีส์นี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนคนอื่นๆ ในการตามหาความฝันและมีความคิดสร้างสรรค์อย่างเสมอ
LIVESCORE X WE88
หุ้นส่วนกิจกรรม และการโฆษณาอย่างเป็นทางการปี 2565/66
WE88 ภูมิใจที่เสนอ LiveScore ซึ่งเป็นธุรกิจสื่อกีฬาระดับโลก และเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการอัปเดตกีฬาแบบเรียลไทม์ชั้นนำของโลกในฐานะหุ้นส่วนกิจกรรม และการโฆษณาอย่างเป็นทางการปี 2565/66

การเป็นพันธมิตรจะทำให้ผู้ใช้ WE88 สามารถมีส่วนร่วมกับเนื้อหาระดับพรีเมียมของ LiveScore และผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจใน 200 ประเทศทั่วโลก และยิ่งไปกว่านั้น LiveScore ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่านักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์ และผู้ที่ได้รับรางวัล Ballon d’Or ห้าสมัย อย่าง Cristiano Ronaldo จะมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเป็นความภาคภูมิใจของผู้ใช้ WE88 อย่างยิ่งที่ได้เชื่อมต่อกับนักเตะซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก
เราขอแนะนำ 'Everyone Can Win Tournament' ที่ WE88!
เราภูมิใจที่เป็นคาสิโนออนไลน์เจ้าแรกในการสร้างชุมชนสำหรับการเล่นฟรีที่คุณสามารถชนะเงินรางวัลได้จริง เข้าร่วม Discord ของเราและเข้าร่วมการแข่งขัน Slot และ esports ที่น่าตื่นเต้นสุดท้าทายในการแข่งขัน 1v1 หรือแบบทีม ทัวร์นาเมนต์นี้จะมีการตัดสินอย่างเป็นธรรม ให้ทุกคนมีโอกาสในการชนะ อย่ารอช้า – มาร่วมเป็นหนึ่งในผู้ชนะวันนี้!
WE88 Dance Challenge: การค้นหาทาง才เต้นที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย
WE88 Dance Challenge เป็นการค้นหาความสามารถด้านการเต้นที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยคณะกรรมการได้คัดเลือกผู้เข้าร่วมการแข่งขัน 3 อันดับแรกจากประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทย

ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก WE88 เรารู้สึกตื่นเต้นไปกับความกระตือรือร้นของผู้เข้าร่วมที่มีการเต้นรีมิกซ์อย่างสร้างสรรค์จากทั้ง 3 ประเทศ ซึ่งทำให้คณะกรรมการประทับใจกันสุด ๆ เลยทีเดียว

สำหรับผู้ชนะกิจกรรมนี้ WE88 เสนอเงินรางวัลถึง $30,000 USD และผู้ชนะจะได้เลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการ เช่น มาเก๊า, ปักกิ่ง, โตเกียว, โซล, หรือ ฮ่องกง
ยูโร 2020 x WEPredict
ลุ้นรับรางวัลการทายผลฟรีสูงถึง USD100,000!
ในระหว่างการแข่งขัน UEFA EURO 2020 ที่เพิ่งจบลง WE88 ได้มีการเปิดตัวกิจกรรมทายผลบอลฟรีสุดพิเศษ WEPredict โดยให้ผู้ใช้ของเราได้ทายผลนัดการแข่งขันฟุตบอล

มีผู้ชนะมากกว่า 200 ราย และเงินรางวัลรวมสูงถึง 100,000 USD เราเป็นผู้บุกเบิกกิจกรรมการทายผล และ WEPredict เป็นเครื่องบ่งชี้ความสำเร็จในการดึงดูดผู้ใช้ของ WE88 โดยเราตั้งเป้าที่สูงขึ้นเพื่อมอบรางวัลที่ดีกว่าให้กับสมาชิก WE88 ของเรา และความร่วมมือที่ดีขึ้นกับการแข่งขันระดับโลกเช่น UEFA FIFA และลีกระดับโลก เช่น Premier League, LaLiga, Champions League และอีกมากมาย